Tài liệu tham khảo

  • Aritex trả lời phỏng vấn Báo Con Tôm

    Công ty CP Vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng sản phẩm bạt cho người nuôi trên bình diện cả nước. Công ty đã chia sẻ với PV Đặc sản Con Tôm những nét chính hoạt động của Aritex thời gian qua.
  • Công nghệ trải bạt HDPE tăng năng suất cho vựa muối

    Để nâng cao hiệu quả, năng suất cũng như chất luợng muối hạt, những năm gần đây, nhiều bà con đã áp dụng sản xuất muối trải bạt HDPE. Phương pháp sản xuất này sẽ cho năng suất tăng từ 10% trên một đơn vị diện tích, và tăng từ 2 - 3 giá so với muối làm theo cách truyền thống. Đặc biệt, từ khi áp dụng trải bạt HDPE trong sản xuất, muối làm ra trắng đẹp và chất lượng cao, giá muối được thu mua cao hơn.
  • Lợi ích sử dụng bạt lót ao tôm Aritex

    Aritex là nhà sản xuất màng chống thấm HDPE từ nhiều năm nay với dây chuyền sản xuất theo chất lượng xuất khẩu. Bạt HDPE lót hồ tôm, trải ao hồ nuôi thủy sản công nghiệp chất lượng cao do Aritex sản xuất được sử dụng nguyên liệu nguyên sinh 100%, không có chất gây độc hại cho tôm giống cũng như người sử dụng, có độ bền đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng lâu dài của mọi khách hàng.