Màng chống thấm sét tổng hợp ART

Màng sét tổng hợp ARITEX là một dạng vật liệu đặc biệt khi gặp nước tạo ra màng keo có tác dụng chống thấm (tỷ lệ keo >95%) do vậy được sử dụng để chống thấm cho công trình, phủ lên bề mặt thành đất hố đào nhằm tăng tính ổn định của thành vách hố đào và tránh thẩm thấu nước

 

Đặc điểm Ứng dụng Thông số kỹ thuật Tài liệu
  • Màng chống thấm sét tổng hợp được cấu tạo ở dạng thảm, thành phần chính bao gồm:

    • Lớp phủ bề mặt bằng vải địa kỹ thuật không dệt
    • Lớp giữa là bentonite dạng bột
    • Lớp lót đáy là vải địa kỹ thuật dạng dệt

 

Chôn lấp các chất thải (rác thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, bùn khai khoáng,…) bảo vệ môi trường: GCL được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.
Lót đáy ao, hồ, bồn bể chứa chất nhiễm bẩn: GCL được sử dụng để lót đáy các hồ chứa chất bẩn bởi khả năng chống thấm tốt đồng thời giải quyết được vấn đề nền đất ở các khu vực này.

Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: GCL cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v. GCL đặc biệt phù hợp với lớp mái dốc bởi độ bền kéo cao và hệ số ma sát lớn.

Chống thấm đê, đập, kênh mương: GCL được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương thủy lợi, phát huy khả năng chống thấm của bentonite và khả năng kháng cắt của các lớp vải địa kỹ thuật.