Màng chống thấm HDPE

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Màng chống thấm hay tấm chống thấm HDPE là màng ngăn cách chống thấm cho các công trình như nhà máy nhiệt điện, hố xử lý rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas. Màng chống thấm có khả năng chống thấm rất tốt, chịu được ánh sáng mặt trời (tia UV)

Màng HDPE tốt cho sức khỏe không gây hại môi trường có thể đựng nước ngọt để sử dụng trong sinh hoạt ngoài ra HDPE còn nhiều ứng dụng như xử lý nước thải, lót đáy bãi chôn lấp rác, làm hồ nuôi tôm, Bể Biogas, hồ cảnh quan.

 

Màng chống thấm HDPE có nhiều loại và kích cỡ khác nhau, độ dày phổ biến từ 0,01mm-3mm, đáp ứng cho nhiều công trình với mục đích sử dụng khác nhau.

Đặc điểm Ứng dụng Thông số kỹ thuật Tài liệu

ĐẶC TÍNH CHÍNH

-          Hệ sộ thấm nhỏ, 1x10-14 cm/giây

-          Cường độ chịu kéo cao

-          Độ dãn dài > 700%

-          Độ bền kháng chọc thủng tới lớn

-          Đạt tới độ bền trên 50 năm

LỢI ÍCH

-          Tính trơ lỳ và độ bền cao

-          Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu

-          đất sét truyền thống

-          Tiết  kiệm  được  không  gian  chôn  lấp

-          rác

-          Chất lượng được kiểm soát đồng nhất

-          Thi công nhanh chóng

-          ISO 9001-2008

ỨNG DỤNG

-          Xử lý nước thải và rác thải.

-          Chống thấm hầm chứa thứ cấp

-          Xử lý ao nuôi trồng thủy sản

-          Xử lý kênh mương, hồ chứa nước ngọt

-          Chống thấm bồn bể chứa xăng dầu

-          Xử lý chất thải khai thác mỏ

-          Xây dựng hầm Biogas

-          Chống mất nước trong quá trình đổ bê tong

 

Màng chống thấm HDPE HSE trong xử lý chất thải độc hại

Xử  lý chất thải độc hại đã và đang luôn là vấn đề  gây chỉ  trích trong các ngành công nghiệp.

Màng chống thẩm HDPE được sử dụng rộng rãi trong việc chứa các nguyên liệu độc hại, xử  lý nước thải và làm lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ. Với tính năng  kháng hóa học, chống thấm và độ  dẻo cao, Màng chống thấm HDPE đưa ra giải pháp bảo vệ  môi trường bền vững và tin cậy.

Màng chống thấm HDPE - HSE trong xử lý lót bãi rác thải

Với tính năng chống thấm vượt trội, có cường độ chịu kéo và sức kháng thủng cao, và kháng  tia cực tím, Màng chống thấm HDPE ARITEX đưa ra một giải pháp lâu dài đối với việc chứa rác thải. Màng chống thấm HDPE ARITEX có rất nhiều loại  độ  dày để  đáp các yêu cầu khác nhau của dự án.

Màng chống thấm HDPE ARITEX cho hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước. Dự trữ  nước là một vấn đề  hết sức quan trọng. Sự  an toàn và không độc hại của nguyên liệu polyethylen giúp cho sản phẩm Màng chống thấm HDPE-HSE là vật liệu lót lý tưởng trong các  ứng dụng với hồ  nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa  nước. Được pha trộn giữa hạt polyethylene tốt nhất, đủ  lượng các bon đen và chất chống oxy hóa, Màng chống thấm HDPE

HSE hoàn toàn kháng được tia cực tím khi lắp đặt ở ngoài trời trong một thời gian dài.

Màng chống thấm HDPE ARITEX trong ứng dụng khai thác mỏ

Khai  thác  mỏ  yêu  cầu  những  thanh  chắn  tin  cậy  nhất  cho  hệ  thống  lót  của  hầm  chứa.  Màng chống thấm HDPE được sử  dụng rộng rãi cho hệ  thống lót với chất lượng tốt nhất, độ  bền cao nhất và thời gian sử dụng kéo dài nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên biệt trong khai thác mỏ.

 

Màng chống thấm HDPE có rất nhiều loại có sức kháng thủng và độ dày khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dự án. Màng chống thấm HDPE với khả năng kháng các chất hóa học tốt nhất đã và đang được sử dụng rất thành công cho một số dự án khai thác mỏ như là vật liệu lót cho lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ.